Tin tức :

Bán vé máy bay tết giá rẽ Biên Hòa

Bắt đầu mở bán từ tháng 10, giá vé máy bay biên hòa Tết hạng thường của hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ tương đương với các hãng bay giá rẻ như Jetstar Pacific hay Vietjet Air.
 
bán vé máy bay tết giá rẻ đồng nai
bán vé máy bay tết giá rẻ đồng nai
 
Theo thông báo từ Vietnam Airlines, hãng đã bắt đầu triển khai kế hoạch bán và tăng tải phục vụ khách dịp Tết Nguyên đán. Cụ thể, từ ngày 2/10, Vietnam Airlines sẽ mở bán vé Tết và thực hiện thêm 835 chuyến bay tăng tải trên 9 đường bay có nhu cầu lớn, phục vụ hành khách đi lại ưu đãi tết vé máy bay giáp ngọ 2014. Riêng đường bay Hà Nội - TP.HCM-Hà Nội, số lượng chuyến bay tăng tương ứng là 385 chuyến.
 

Vé Máy Bay Vietnam Airlines bán vé Tết giá rẻ?

Đợt vé Tết đầu tiên của Vietnam Airlines đã được tung ra vào sáng 2/10, với giá một chiều từ TP.HCM đi Hà Nội trong các ngày từ 21/1 đến 30/1 là 2,9 triệu đồng cho hạng thường.
 
Tính cả thuế, phí, khách hàng sẽ phải chi khoảng 3,1 triệu đồng cho mỗi chiếc vé xuôi chiều để về Hà Nội dịp Tết. Nguồn tin từ Vietnam Airlines cho biết, 10% số vé sẽ được bán trong đợt 1, đợt 2 bán 60% (khoảng ngày 10-15/10), số còn lại bán vào đợt 3 (khoảng đầu tháng 12).
 
Như vậy, với mức giá hơn 3 triệu đồng cả thuế, phí, vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam chỉ ngang với giá vé cùng hạng của các hãng bay giá rẻ. Điều tưởng chừng như nghịch lý này lại thành "quen" trong 2 năm trở lại đây, khi các hãng cùng đặt mức sàn cao cho vé mùa Tết, nhằm bù đắp chi phí.
 
Tương tự như Jetstar hay Vietjet Air, đợt bán vé đầu tiên của Vietnam Airlines cũng được khách hàng tranh mua mạnh tay. Những chiếc vé siêu tiết kiệm giá 2,5 triệu đồng chiều TP.HCM-Hà Nội chỉ còn trong chặng bay khởi hành ngày 21/3, trong khi vé bay ngày 23-24/1 chỉ còn hạng thương gia, với mức trên 5,5 triệu đồng/chặng.
 
Vào các ngày còn lại, giá vé hạng thường chỉ còn xuất hiện trong các chặng bay đêm. Trước đó, tình trạng vừa mở bán đã báo hết cũng xuất hiện trên trang web của ve may bay bien hoa, ngay sau khi hãng thông báo mở bán vé Tết.

Tìm Kiếm
Khứ HồiMột Chiều
Điểm đi
Điểm đến
Ngày xuất phát Ngày về
Người lớn Trẻ em Trẻ sơ sinh
VN