Tin tức :

Đặt vé máy bay đi singapore tại phòng vé biên hòa

Singapore địa điểm du lịch nỗi tiếng khu vực Đông Nam Á với nhiều thắng cảnh đẹp song song với việc đó có một số khách hàng chưa tìm được địa chỉ mua vé hợp lý nên chưa đi đúng địa điểm đẹp.

 

>>Tham khảo Đặt vé đi Đà Nẵng tại phòng vé biên hòa

Địa điểm du lịch hấp dẫn tại Singapore

Marina Bay Sands: Tổ hợp khu kinh doanh, nghĩ dưỡng, giải trí tổng hợp cao cấp và lớn nhất châu Á. Marina Bay Sands bao gồm một khách sạn 55 tầng với 2.590 phòng, 1 khu trung tâm thương mại, triễn lãm và hội thảo rộng 120.000m2, khu trung tâm mua sắm với 300 cửa hàng, và một sòng bạc siêu hiện đại có diện tịch 15.000m2, 3 tòa tháp cao 55 tầng - Las Vegas Sands là chủ đầu tư với chi phí lên đến 5.7 tỷ USD.

 

du lịch singapore

 
Thủy cung lớn nhất thế giới đặt tại Singapore: Thủy cung nằm ở đảo Sentosa, rất ấn tượng với thế giới đại dương sinh động. Đây được xem là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô. Nơi đây cũng có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét. Khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau tại Đông Nam Á. Ở khu vực tham quan, khách du lịch sẽ thực sự choáng ngợp trước “bể cá khổng lồ” với tấm kính lớn nhất thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét.
Cả thế giới đại dương rộng lớn nằm trong tầm mắt, mang đến cảm giác rất thực.
 
 
thủy cung lớn nhất singapore
 
Ngoài ra có rất nhiều địa điểm mà công ty ve may bay bien hoa muốn giới thiệu đến các bạn trong và ngoài nước cảnh đẹp tại Singapore.
 

Tìm Kiếm
Khứ HồiMột Chiều
Điểm đi
Điểm đến
Ngày xuất phát Ngày về
Người lớn Trẻ em Trẻ sơ sinh
VN