Tin tức :

Phòng vé máy bay Phú Bình - Biên Hòa

Đặt vé máy bay tại Phòng vé Máy Bay Phú Bình Sau khi đặt vé qua điện thoại hoặc web xong quý khách có thể đến địa chỉ : 1/29 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa ( Cách trường Trung Cấp Kinh tế 20 mét)

Điện thoại đặt vé: 0901 559 733 hoặc 0901 559 744

 

Phòvng vé máy bay phú bình Biên Hòa

Phòng vé máy bay phú bình Biên Hòa

 

Đặt vé máy bay Phú Bình - Biên Hòa

phòng vé Phú Bình - Biên Hòa thành phố phát triển nhất hiện nay bên cạnh đó đáp ứng nhu cầu cho các chuyến bay tại Sài Gòn đến các thành phố trong khu vực Hãng bán ve may bay bien hoa đã cho ra đời nhằm phục vụ cho mọi người.

Là đại lý cho các hãng bay nổi tiếng tại Việt Nam sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn chuyến bay an toàn và đúng giá đúng thời điểm.

Các lưu ý khi đặt vé Phú Bình  - Biên Hòa

 

- Hành khách khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay quốc tế phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật như thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú (sau đây gọi chung là hộ chiếu). 
- Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
 
Hành khách là phạm nhân, bị can, người đang bị di lý, dẫn độ, trục xuất khi làm thủ tục đi tàu bay chỉ cần có giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền chứng minh việc áp giải, hành khách là người áp giải xuất trình các loại giấy tờ như quy định trên. 
 
Trẻ em từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi không có hộ chiếu hoặc hành khách dưới 12 tuổi phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây:
-    Đi cùng với người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên. 
-    Đi cùng với hành khách là người làm thủ tục đi tàu bay và đi cùng suốt hành trình, được đăng ký với hãng hàng không khi mua vé;
-    Có cam kết của đại diện hãng hàng không vận chuyển ban đầu trong việc chăm sóc hành khách đến điểm cuối của hành trình.
- Chú ý khách hàng nào cần đặt Vé máy bay tuyến Sài Gòn - Hà Nội liên hệ ngay chúng tôi được giá ưu đãi.
 
 
Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi tàu bay phải đảm bảo các điều kiện sau:
a) Còn giá trị sử dụng;
b) Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

 


Tìm Kiếm
Khứ HồiMột Chiều
Điểm đi
Điểm đến
Ngày xuất phát Ngày về
Người lớn Trẻ em Trẻ sơ sinh
VN