Tin tức :

Tư vấn đặt vé máy bay tại phòng vé biên hòa

Tư vấn đặt vé máy bay tại phóng vé biên hòa

 

 Tìm chuyến bay và so sánh giá giữa các hãng hàng không: Trong khung “ĐẶT VÉ MÁY BAY” bên góc trái của website, Quý khách chọn chuyến bay khứ hồi hoặc một chiều VietJetAir Vé máy bay siêu rẻ, chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng hành khách, trẻ em, trẻ sơ sinh đi cùng. Sau đó nhấp vào ô “TÌM CHUYẾN BAY”.

So sánh giá và chọn chuyến bay: sau khi quý khách nhấp vào ô “TÌM CHUYẾN BAY” thì website sẽ hiện ra tất cả các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không có khai thác đường bay mà quý khách yêu cầu.
Quý khách hãy so sánh giá và chọn cho mình một chuyến bay phù hợp tại Bán vé máy bay tết giá rẽ.
 
tu-van-ve-may-bay-online
 
Nhập thông tin cá nhân.
 
Quý khách phải nhập đầy đủ thông tin của tất cả những hành khách đi trên chuyến bay mà quý khách đã chọn. Họ, tên phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân. Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc, người đặt vé.
 
Lựa chọn hình thức thanh toán: Quý khách có thể lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp nhất .
 
Nhưng ngày nay, đời sống của con người ngày càng nâng cao và nhu cầu đi lại bằng máy bay lại được ưu chuộng hơn nhiều.
 
Và việc mua được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp cho chuyến đi , du hoc hay du lịch,... của họ thêm phần ý nghĩ hơn. Đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay thì việc tìm mua vé máy bay giá rẻ lại càng khó khăn. 
 
Lưu ý:
 
      Khi quý khách chọn hình thức đặt vé máy bay trực tuyến hoặc qua điện thoại, yahoo, skype, email. Để nhân viên của ve may bay bien hoa có thể tìm được vé nhanh nhất, chính xác nhất, đường bay đẹp và giá rẻ nhất quý khách vui lòng chuẩn bị những thông tin sau đây:
 
  • Họ tên chính xác của tất cả những hành khách lên máy bay, giới tính, độ tuổi (người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh ). Đối với em bé thì cần thêm ngày, tháng, năm sinh, thông tin ngày đi, ngày về (dương lịch ).
  • Thông tin sân bay khởi hành, sân bay đến ( thành phố, tiểu bang…). Hãng hàng không dự định thực hiện chuyến bay.
  • Tình trạng giấy tờ tùy thân ( passport, chứng minh thư, giấy phép lái xe, giấy khai sinh đối với trẻ em và trẻ sơ sinh). Mục đích của chuyên bay là du lich, định cư, thăm thân, thuyền viên, du hoc, thương nhân, cô dâu…
  • Dự kiến mang bao nhiêu hành lý và mức độ linh hoạt của giá vé.

 


Tìm Kiếm
Khứ HồiMột Chiều
Điểm đi
Điểm đến
Ngày xuất phát Ngày về
Người lớn Trẻ em Trẻ sơ sinh
VN