Tin tức :

Vé máy bay tuyến Sài Gòn - Hà Nội

Đại lý vé máy bay giá rẻ chúng tôi đảm bảo cho quý khách vé đi Sài Gòn Hà Nội nhanh chóng và kinh tế nhất.
 
Ve may bay bien hoa là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 
 
 
ve may bay tu tphcm di ha noi
 
Đặt vé tại phòng vé máy bay biên hòa đi Sài Gòn - Hà Nội
 

khoảng cách đi Sài Gòn Hà Nội

Đi Hà Nội với Vietnam Airlines, quý khách có quyền lựa chọn giờ bay thuận tiện nhất cho mình. Trung bình 30 phút lại có một chuyến bay. Tuyến bay nhộn nhịp nhất Việt Nam này giúp quý khách tiết kiệm và chủ động rất nhiều về thời gian.
 
Hà Nội với rất nhiều cảnh đẹp và di sản văn hóa ngàn năm, không chỉ là trung tâm kinh tế chính trị mà còn là điểm du lịch yêu thích của người Sài Gòn. Hãy thử một chút để cảm nhận sự khác biệt về văn hóa, thức ăn, thời tiết… của hai miền đất nước bằng một chuyến bay đến với thủ đô yêu dấu.
 
 
Đại lý vé máy bay Việt Nam Booking sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái, an toàn, nhanh chóng đến thủ đô Hà Nội. Cùng với Vietnam Airlines, chúng tôi cam kết đem lại những điều tốt nhất cho quý khách.
 
Giá vé mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa tính thuế và một số phụ phí khác. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.
 
Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.
 

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé sau giá rẻ hơn  mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

 


Tìm Kiếm
Khứ HồiMột Chiều
Điểm đi
Điểm đến
Ngày xuất phát Ngày về
Người lớn Trẻ em Trẻ sơ sinh
VN