Tin tức :

Vé máy bay đi Nga

Có thể bạn chỉ nghe nói về một nước Nga hùng mạnh trên thế giới, về những công trình kiến trúc vĩ đại và những chiến tích lịch sử vẻ vang. Được đặt chân đến nước Nga từ lâu vẫn là niềm mong ước và hạnh phúc của bao người. Đến Nga, để thấy được nước Nga thơ mộng và xinh đẹp như thế nào? tiếp xúc với những người bạn Nga chân thành, và thưởng thức những tinh túy của nền âm nhạc nổi tiếng đã đi vào tâm thức nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam.

Điểm đầu tiên bạn nên đến tham quan đó là thành phố Moscow - thành phố nổi tiếng với những quần thể kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn lịch sử như: Cung điện, nhà thờ lớn, viện bảo tàng, quảng trường...

Một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu là: Điện Kremlin.

Điện Kremlin nằm giữa lòng thành phố, trên ngọn một quả đồi được bao quanh bởi bức tường gạch dày kiên cố, nổi bật với 20 ngọn tháp. Toàn bộ quần thể này bao gồm các nhà thờ, cung điện, viện bảo tàng, cơ quan chính phủ... Mỗi công trình là một thực thể sống động gắn liền với từng giai đoạn lịch sử của nước Nga. 

Vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow (Nga)

Tuyến bay từ Hà Nội đi Moscow đang được hãng hàng không Vietnam Airlines - một trong những hãng hàng không uy tín và chất lượng của Việt Nam khai thác với tầng xuất mỗi ngày một chuyến. Giá vé một chiều trung bình từ 17.810.000 VNĐ, Quý khách hàng có thể đăng nhập trực tiếp hệ thống website của Vietnam Airlines để có cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ đầu tiên ngay khi hệ thống vừa mở bán. 


Tìm Kiếm
Khứ HồiMột Chiều
Điểm đi
Điểm đến
Ngày xuất phát Ngày về
Người lớn Trẻ em Trẻ sơ sinh
VN